Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người Cộng sản: Chống giặc Tàu giả, Giết dân Việt thật

  Song, có một cách thức khác, tinh vi hơn, bọn chúng sẽ sử dụng một số nhân vật trí thức có hình ảnh khá tốt trong xã hội để làm công cụ thực hiện chính sách tung hỏa mù, xoa dịu dư luận.

 • Nói Với Người CS: Âm Mưu Bán Nước của CSVN

  Trong lịch sử dân tộc Việt Nam đã biết từ hàng ngàn năm, chưa có một chế độ, một lãnh tụ quốc gia nào lại coi kẻ đang có âm mưu cướp nước ta là “đàn anh”, là bạn “răng-môi” như Hồ đã từng công khai thề thốt với đàn anh Bắc Kinh.

 • Nói Với Người CS: Tự diễn biến – Tự chuyển hóa

  “Hết sức chú ý công tác nhân sự. Đây là vấn đề quan trọng vì cơ đồ ta xây dựng 75 năm nay sụp đổ hay không cũng do mình thôi, chẳng phải do kẻ thù đâu.”

 • Nói Với Người CS: Năm 2019: Đảng CSVN?

  Tất cả những lời kêu gọi đó của Trọng đã cho thấy rõ tâm địa phản quốc, phản động của Trọng. Trọng và đồng bọn tiếp tục củng cố cho quyền lực, quyền lợi của chính bản thân và gia đình coi khinh quyền lợi của đất nước, dân tộc.

 • Nói Với Người CS: Quân Đội Nhân Dân

  Nhưng một khi đã thấy nắm vững được quyền lực và cần phải chứng tỏ lòng trung thành, tận tụy với các quan thầy cộng sản Nga Xô, Bắc Kinh, Hồ và đồng bọn đã công khai bản chất trở lại.

 • Nói Với Người CS: Sách Trắng CSVN: 4 không

  Bốn, trong bất cứ hoàn cảnh nào, đảng Hồ-Tàu cũng không sử dụng hay đe dọa sử dụng vũ lực trong quan hệ với các quốc gia khác, kể cả đối với Trung Công, quốc gia đã và đang tiếp tục đe dọa, xâm lấn Việt Nam.

 • Nói Với Người CS: Công An Biểu Tình

  Đó chính là hai động lực cơ bản khiến cho anh em công an thuộc huyện Đông Anh Hà Nội quyết định phải xuống đường giống như các tầng lớp dân oan khác để bày tỏ nỗi oan khuất, thiệt hại của bản thân.

 • Nói Với Người CS: Vẫn trò lừa bịp: Xin ý kiến nhân dân!

  Thứ ba, bài viết, do vô tình hoặc hữu ý, đã cho thấy ngay trong nội bộ của đảng Hồ-Tàu, bao hàm cả lực lượng an ninh, bộ đội, đã xuất hiện nhiều khát khao, mong muốn chuyển đổi chế độ. Tác giả của bài viết dường như đã đưa ra một lời kêu gọi khá khéo léo tới độc giả:

 • Nói Với Người CS: Sức mạnh tập hợp: Con đường chúng ta đi

  Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, đời sống và tương lai của tất cả chúng ta và con cháu chúng ta đều đang phụ thuộc hoàn toàn vào những gì bọn chóp bu trong đảng Hồ-Tàu suy nghĩ và quyết định trong các kì họp của chúng.

 • Nói Với Người CS: Cảnh giác về quan hệ Việt Trung!

  Thưa anh chị em và quí vị, nếu chúng ta chỉ căn cứ vào thông tin vừa nói, chúng ta sẽ có cảm giác bọn chóp bu hiện nay đã có những chuyển hướng tích cực trong chiều hướng rời xa sự kiểm soát, trói buộc của Trung Cộng.