Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người CS: Cảnh giác về quan hệ Việt Trung!

  Thưa anh chị em và quí vị, nếu chúng ta chỉ căn cứ vào thông tin vừa nói, chúng ta sẽ có cảm giác bọn chóp bu hiện nay đã có những chuyển hướng tích cực trong chiều hướng rời xa sự kiểm soát, trói buộc của Trung Cộng.

 • Nói Với Người CS: Tương lai bất ổn của CS Tàu

  Trong nội địa, nhân dân Trung Cộng cũng âm thầm bất mãn và chán ngán chế độ, lo hãi cho tương lai của bản thân và con cháu. Theo một thăm dò của tờ báo Le Monde uy tín tại Pháp, người ta dự tính có một nửa số thanh niên tại Trung Cộng sinh sau năm 2000 cảm thấy rất bất an về tương lai nếu chế độ chính trị vẫn duy trì như hiện nay.

 • Nói Với Người CS: Chủ nhật 27 tháng 10, 2019

  Với những suy nghĩ, thói quen và cách thức giải quyết như thế, hầu như tất cả chúng ta đều cảm thấy cuộc sống của chúng ta rất ổn với sự tăng trưởng kinh tế quốc gia vẫn đạt mức cao thuộc hàng đầu thế giới.

 • Nói Với Người CS: Thaí độ mập mờ, phản quốc của Nguyễn Phú Trọng

  “phân tích, dự báo có căn cứ, cơ sở khoa học, tình hình thế giới và trong nước, nhất là tình hình Biển Đông; chỉ rõ các khả năng có thể xảy ra trong thời gian tới, lường trước những thời cơ, thuận lợi cần nắm bắt.”

 • Nói Với Người CS: Bộ Trưởng Công An Tô Lâm

  Hiện nay Nguyễn Phú Trọng, ngoài việc nắm chức tổng bí thư, chủ tịch nước, bí thư quân ủy trung ương, Trọng còn nằm luôn trong đảng ủy công an trung ương để dễ bề theo dõi, kiểm soát, áp đặt đối với Tô Lâm nhiều hơn.

 • Nói Với Người CS: Tâm Anh – Tiến Văn

  Mới tháng 7 năm 2019 vừa qua, Trần Bắc Hà một nhân vật kinh tài quan trọng của đảng Hồ-Tàu được thông báo đã “đột ngột tự tử” trong tù sau khi bị cáo buộc có liên quan tới các vụ án tham nhũng, lợi dụng chức vụ quyền hạn do Nguyễn Phú Trọng khởi xướng.

 • Nói Với Người CS: Tâm Anh – Tiến Văn

  Đứng trước vấn đề nan giải này bọn chóp bu hiện nay đều chỉ nhằm vào các giải pháp, thủ đoạn có tính câu giờ, tung hỏa mù, đánh lạc hướng dư luận và trấn áp dư luận.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  Hôm 17 tháng Chín, báo Công an Nhân dân còn cho đăng một bài có tựa đề “Khi cộng đồng quốc tế lên tiếng về vấn đề biển Đông” với những ý tứ chỉ trích Trung Cộng và kêu gọi, dựa dẫm vào sự trợ giúp ủng hộ của phương Tây – liên Âu và Hoa Kì.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  Chính vì lẽ đó, công an cộng sản Việt Nam đã được khắc ghi vào trong lòng xã hội qua câu đồng dao nổi tiếng:
  “Công an, phòng thuế, kiểm lâm. Trong ba thằng ấy thì đâm thằng nào? Nhân dân ủng hộ ào ào. Trong ba thằng ấy thằng nào cũng đâm.”

 • Nói Với Người CS: Nguyễn Phú Trọng đi Mỹ?

  Tuy nhiên, thưa anh chị em và quí vị, chúng ta không nên nhầm lẫn, ngộ nhận rằng bọn chóp bu hiện nay muốn chống Tàu Cộng nên tìm đường gần Mĩ; hoặc ngộ nhận cho rằng sự gần gũi với Mĩ hơn sẽ đưa tới hệ quả bọn chóp bu sẽ mạnh mẽ, dứt khoát hơn trong việc chống Tàu.