Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người CS: Bạo động- Bất bạo động

  Để loại bỏ một chế độ độc tài phản động, lì lợm và gian xảo như cộng sản Việt Nam, chúng ta cần phải linh hoạt không nên bị bó chặt vào một phương pháp độc nhất nào, kể cả là bất bạo động hay bạo động. Bởi mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm.

 • Nói Với Người CS: “Còn đảng còn mình” – “Còn mình còn đảng”

  Song, chính sự tha hóa, đồi bại, phản quốc của chính thể cộng sản lại làm cho người dân Việt Nam chúng ta phải tìm hiểu và nhớ đến những tinh hoa, đúng đắn, chính nghĩa của chính thể Việt Nam Cộng Hòa đã bị cộng sản lật đổ bằng bạo lực.

 • Nói Với Người Cộng Sản: Con Đường Của Lực Lượng Đàn Áp

  Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Nói với người cộng sản”. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế … đọc tiếp

 • Nói Với Người CS: Thần tượng Hồ Chí Minh sụp đổ !

  Những con số thống kê vắn tắt đó đủ cho thấy mức độ hệ trọng của thần tượng Hồ đối với sự sống còn của bọn chóp bu hiện nay.
  Thế nhưng, bài báo của Quân đội Nhân dân đã tiết lộ thế này:

 • Nói Với Người CS: Bộ trưởng Công an Tô Lâm thăm Bắc Kinh

  Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Nói với người cộng sản”. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế … đọc tiếp

 • Nói Với Người CS: Nhất Thể Hóa

  “Không nên nói là Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước, nói tắt thì được nhưng không đúng nghĩa… đồng thời cũng không thể nói nhất thể hóa, nôm na thì đây là bầu cho một người để làm hai công việc.”

 • Nói Với Người CS: Sấm Trạng Trình và Nguyễn Phú Trọng

  Do làm những điều trái đạo lí, phản phúc, tham tàn nên cả Trọng, Ngân, Phúc và toàn thể chế độ cộng sản cũng tất diệt vong, giải thể, kết thúc.

 • Nói Với Người CS: Điệp Viên Tàu

  Như vậy, đã từ rất lâu, từ hơn nửa thế kỉ qua, Trung Cộng đã thành công trong việc xâm nhập tình báo, gây ảnh hưởng, thao túng giới lãnh đạo cộng sản Việt Nam và chiếm đoạt chủ quyền Việt Nam chúng ta.

 • Nói Với Người CS: Rằm tháng Bảy xá tội vong nhân

  Vì vậy những hành động ‘giả thiện’ không chỉ nói lên sự khờ khạo, ngu dốt của đương sự mà còn là sự thể hiện một thái độ báng bổ, bất lễ, bất kính với đấng tâm linh siêu đẳng, siêu nhiên.

 • Nói Với Người CS: Sau ngày 2 tháng 9

  Trong khi đó những người như anh chị em chúng ta vừa phải đi làm thêm giờ, vừa phải đối mặt với những ánh mắt chất vấn, trách móc của những bà con cô bác như muốn hỏi thẳng chúng ta: