Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người CS: Trưởng khoa Lý luận Mác-Lênin Lê Hữu Thuận Hà Tỉnh: Ông Trọng đã chết

  Tuy nhiên, chỉ xét theo những qui luật xã hội và con người nói chung, chúng ta có thể thấy hành động của ông Thuận là hoàn toàn dễ hiểu và có lí.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  “Phải tỉnh táo, cảnh giác, chủ động phòng ngừa và kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với mọi âm mưu, thủ đoạn, hành động chống phá của các thế lực thù địch, những phần tử cơ hội chính trị, bất mãn.”

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn- Khánh Ngọc

  Chủ quán còn cho dựng riêng riêng một quầy tặng nước miễn phí với tấm biển có những dòng chữ lớn ghi rằng:

  “Chúng tôi không bán nước”.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Khánh Ngọc

  Trong thời kì phải dùng máu thịt của nhân dân để xâm chiếm miền Nam, quyết tâm độc tôn quyền lực trên cả hai miền Nam-Bắc, bọn chóp bu cộng sản hiểu rằng không thể huy động được người dân ra chiến trường một khi người dân nhìn thấy rõ bọn chúng hàng ngày hưởng một cuộc sống khác biệt, xa hoa gấp vạn lần nhân dân. Vì vậy

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  Mặc dù mang tên “Nhân Dân”, nhưng bao lâu nay anh chị em chúng ta luôn làm những việc chống lại “Nhân Dân”. Từ bao lâu nay, anh chị em chúng ta đã bị bọn chóp bu đầu sỏ sử dụng làm lá chắn, làm đội quân bảo vệ, phải sẵn sàng hi sinh cho. . .

 • Nói Với Người CS: Tâm Anh – Tiến Văn

  Vậy, một câu hỏi được đặt ra, tại sao đã có một hiện tượng phổ quát, một phong trào có hệ thống chiếm dụng, đục khoét, cướp bóc công thổ, tư thổ, bất động sản công, tư trong hàng ngũ lãnh đạo cộng sản Hồ-Tàu từ bao lâu nay, nhưng Ủy ban kiểm tra trung ương của đảng Hồ-Tàu bây giờ chỉ đụng đến quân chủng hải quân với cùng một nguyên nhân?

 • Nói Với Người CS: Tâm Anh – Tiến Văn

  “Nhà nào ở Đồng Tâm cũng đã trang bị đầy đủ rồi, sẽ không bắt giữ người như năm 2017 nữa đâu mà chắc chắn sẽ đổ máu ‘như gò Đống Đa’”

 • Nói Với Người CS: Tâm Anh – Tiến Văn

  Tuy nhiên, nếu bình tĩnh nhìn cả trên phương diện thực tế và lí thuyết, chúng ta sẽ thấy cái gọi là “đốt lò” hay “chống tham nhũng không có vùng cấm” rất ầm ĩ và đặc biệt của Trọng đều không có hiệu quả trong việc ngăn và chống tham nhũng.

 • Nói Với Người CS: Tâm Anh – Tiến Văn

  Sau đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Nói với người cộng sản”. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế … đọc tiếp

 • Nói Với Người CS: Tâm Anh – Tiến Văn

  Thế nhưng hiện nay, bọn lãnh đạo đầu sỏ của đảng Hồ-Tàu vẫn luôn luôn khẳng định và kêu gọi lực lượng vũ trang phải nằm dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng Hồ-Tàu. Thậm chí, bọn chúng còn đưa ra một khẩu hiệu vô lí và phản động một cách trắng trợn là: