Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  Hôm 17 tháng Chín, báo Công an Nhân dân còn cho đăng một bài có tựa đề “Khi cộng đồng quốc tế lên tiếng về vấn đề biển Đông” với những ý tứ chỉ trích Trung Cộng và kêu gọi, dựa dẫm vào sự trợ giúp ủng hộ của phương Tây – liên Âu và Hoa Kì.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  Chính vì lẽ đó, công an cộng sản Việt Nam đã được khắc ghi vào trong lòng xã hội qua câu đồng dao nổi tiếng:
  “Công an, phòng thuế, kiểm lâm. Trong ba thằng ấy thì đâm thằng nào? Nhân dân ủng hộ ào ào. Trong ba thằng ấy thằng nào cũng đâm.”

 • Nói Với Người CS: Nguyễn Phú Trọng đi Mỹ?

  Tuy nhiên, thưa anh chị em và quí vị, chúng ta không nên nhầm lẫn, ngộ nhận rằng bọn chóp bu hiện nay muốn chống Tàu Cộng nên tìm đường gần Mĩ; hoặc ngộ nhận cho rằng sự gần gũi với Mĩ hơn sẽ đưa tới hệ quả bọn chóp bu sẽ mạnh mẽ, dứt khoát hơn trong việc chống Tàu.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  “Trong những lời tuyên truyền của Việt Minh, thấy luôn luôn nói là hạnh phúc, nào là tự do, bình đẳng, mà sự thật thì trái ngược tất cả. Những lối họ dùng là nói dối, đánh lừa cướp bóc, giết hại tàn phá, không kiêng dè gì cả miễn làm cho người ta mắc lừa hay sợ mà theo mình là được…

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  …Bởi Lí Quang Diệu là một chính trị gia rất cảnh giác với cộng sản và là một người có tư tưởng tuyệt đối thân phương Tây. Lí Quang Diệu đã từng phát biểu thẳng thắn: “Chỉ có kẻ ngu mới đi chống Mĩ”. Nhận định cụ thể này của Lí Quang Diệu cần phải được hiểu đúng rằng: “Chỉ có kẻ ngu mới đi chống phương Tây.”

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  Sự tự thừa nhận công khai có tính chất thất bại này cho chúng ta thấy rằng, ngay bản thân các tên lãnh đạo chóp bu hiện nay cũng đã cảm thấy rõ ràng sự phá sản về đường lối tuyên truyền mị dân, lừa đảo trong thời đại Internet

 • Nói Với Người CS: Vấn nạn của đảng cộng sản: Tham nhũng và xã hội dân sự

  Công cuộc giành giật lại những tự do đó vẫn còn đang ở phía trước bởi hiện nay đảng cộng sản Việt Nam vẫn ngoan cố độc tôn quyền lực và sẵn sàng trấn áp các đòi hỏi tự do chính đáng của nhân dân.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn – Tâm Anh

  Sự xác nhận này có ý nghĩa không thể phủ nhận rằng chóp bu cộng sản Việt Nam tự thừa nhận một cách hoàn toàn phi pháp hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là thuộc chủ quyền Trung Cộng.

 • Nói Với Người CS: Tiến Văn- Tâm Anh

  Ngày nay chúng ta đã thấy rõ, Lê Duẩn quay ra chống quan thầy Bắc Kinh nhưng lại chạy theo quan thấy Nga-Sô cũng chỉ là một chế độ độc tài toàn trị cộng sản hết sức dã man, thô bạo.

 • Nói Với Người CS: Ai? Kẻ nào?

  Cũng như các lần khác, ban lãnh đạo chóp bu của đảng Hồ-Tàu chỉ thông tin một cách qua loa cho công luận biết sau khi vụ xâm phạm đã bị dư luận quốc tế phát hiện và lên tiếng.