Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người CS: Dân Sự Hóa Quân Đội

  Thưa anh chị em và quí vị, đây chỉ là một giả thuyết có phần xa với thực tế hiện nay nhưng đã cho chúng ta thấy ngay lợi ích vô cùng lớn đối với nhân dân và xã hội khi quân đội chúng ta được phi chính trị hóa, được dân sự hóa, không còn chịu sự kiểm soát, điều khiển của đảng Hồ-Tàu.

 • Nói Với Người CS: Thực Chất Chính Sách Xuất Cảnh Của CSVN

  Như anh chị em và quí vị đều biết, gia đình con cái của bọn lãnh đạo hiện nay đều đi du lịch nước ngoài sang Tây Âu, Bắc Mĩ thường xuyên để du hí, sắm sửa đồ đạc, chữa bệnh, du học và tìm hiểu các cách thức cho những phương án định cư, chạy trốn khỏi Việt Nam.

 • Nói Với Người CS: Đội Kỵ Binh: Dấu hiệu suy tàn của chế độ

  Nhưng những hình ảnh về “đội kị binh trò hề” đã giúp chúng ta thấy rõ hơn sự hỏng hóc, suy đồi, mục ruỗng âm thầm của một chế độ không thể sửa chữa. “Đội kị binh trò hề” chỉ là một biểu hiện tất yếu của sự mục ruỗng có tính bản chất của chế độ Hồ-Tàu.

 • Nói Với Người CS: Sau Hội Nghị Thành Đô

  Từ năm 1990, sau Hội nghị Thành Đô, Trung Cộng và đảng Hồ-Tàu đã thường xuyên đưa các đoàn sĩ quan an ninh, công an, quân đội Việt Nam sang thăm viếng Trung Cộng ở các khu vực kinh tế, phát triển sầm uất nhất nhằm khôn khéo chứng tỏ cho anh chị em chúng ta thấy sức mạnh, sự phát triển của Trung Cộng đã đạt ở tầm mức đại cường thế giới. . .

 • Nói Với Người CS: Biểu Tình, Bạo Động tại Hoa Kỳ

  Đó là một trong những lí do tại sao Mĩ và các xứ sở dân chủ vẫn luôn là những quốc gia đáng sống, luôn là những địa chỉ, điểm đến mơ ước của nhiều gia đình, nhiều con em Việt Nam chúng ta, trong đó có cả gia đình của các anh chị em và quí vị.

 • Nói Với Người CS: Báo Cáo của Bộ Quốc Phòng

  Thưa anh chị em và quí vị, từ khi Nguyễn Phú Trọng được ngồi vào ghế Tổng bí thư, và sau đó kiêm luôn cả Chủ tịch nước tới nay, lãnh đạo của Bộ Quốc Phòng Việt Nam đã được thay thế bằng những nhân vật có lợi nhất cho Trung Cộng. Ngô Xuân Lịch là kẻ tham nhũng rất nổi tiếng trong giới quân đội, bị dư luận đặt cho hỗn danh là “Lịch Đô-La”. . .

 • Nói Với Người CS: Vụ án Vũ Nhôm

  Công thức làm giàu của chúng rất đơn giản, đó là: QUYỀN đẻ ra TIỀN; TIỀN lại đẻ ra QUYỀN và cứ thế, vòng quay QUYỀN-TIỀN-QUYỀN của chúng cứ tiếp tục quay vòng bởi chúng ĐỘC QUYỀN QUYỀN LỰC.

 • Nói Với Người CS: Nhân Sự Đại Hội 13

  “Kiên quyết không để lọt vào trung ương cán bộ kê khai tài sản không trung thực, có biểu hiện giàu nhanh, nhiều nhà, nhiều đất, nhiều tài sản mà không giải trình rõ được nguồn gốc; bản thân hoặc vợ/chồng, có có lối sống thiếu gương mẫu, lợi dụng chức quyền để thu lợi bất chính.”

 • Nói Với Người CS: Sức mạnh của bánh xe lịch sử

  Sau 30 tháng 4 năm 1975, trước làn sóng thuyền nhân người Việt, bất chấp cái chết, ồ ạt bỏ nước ra đi, trốn chạy chế độ cộng sản, làm xôn xao, rúng động lương tâm nhân loại, báo chí thế giới đã hỏi Phạm Văn Đồng về hiện tượng kinh hoàng này, ông ta đã dùng những lời lẽ miệt thị, gọi những người trốn chạy chế độ cộng sản là hạng “ma cô, đĩ điếm”

 • Nói Với Người CS: Việt Nam Cộng Hòa

  Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng bọn chóp bu Hà Nội từ năm 2016 tới nay đã hai lần gửi công hàm cho Liên Hợp Quốc để nói rằng chính thể Việt Nam Cộng Hòa là một chính thể độc lập có đủ mọi quyền quản lý hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. . .