Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người CS, 18.2.2018

  Như nhiều anh chị em đã chứng kiến tận mắt trong đời sống, qui luật Quả Báo, Nhân Quả nhiều khi hiển hiện ngay nhãn tiền chẳng cần phải đợi tới đời sau.

 • Nói Với Người CS, 11.2.2018

  Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội thân mến, Trong chuyên mục này cách đây không lâu chúng ta đã cùng chia sẻ một nhận định rằng bọn chóp bu độc tài tại Việt Nam đang … đọc tiếp

 • Nói Với Người CS, 04.2.2018

  Tưởng nhớ biến cố đau thương Mậu Thân 68 cũng là dịp để chúng ta cùng thành tâm cầu nguyện an bình cho những người đã đổ máu, hi sinh thuộc cả hai miền Nam-Bắc.

 • Nói Với Người CS, 28.1.2018

  Chính sự cầu xin Trọng của Thăng và Thanh đã chứng tỏ ‘cuộc chiến chống tham nhũng’ của Trọng đích thị chỉ là một chiêu bài để loại bỏ phe cánh đối nghịch trong nội bộ đảng cộng sản Việt Nam.

 • Nói Với Người CS, 21.1.2018

  Sự thật thì chế độ độc tài cộng sản Việt Nam đã phải thay đổi rất nhiều, đã phải tiến hành nhiều điều mới so với quá khứ và bọn chúng sẽ còn tiếp tục phải thay đổi và thực hiện nhiều điều mới nữa.

 • Nói Với Người CS, 14.1.2018

  Chứng kiến các vụ bắt bớ, kết án liên tiếp các nhà hoạt động trẻ từ Nam chí Bắc trong năm 2017, nhiều anh chị em công an, an ninh, sĩ quan quân đội có lương tâm đều cảm thấy đau xót, thương cảm cho người bị bách hại và căm giận kẻ cầm quyền cộng sản bất chính, phi nhân.

 • Nói Với Người CS, 07.1.2018

  Chúng ta nhìn sơ lại lịch sử cầm quyền của đảng cộng sản Hồ-Tàu, chúng ta sẽ thấy đó không chỉ là sự thất bại mà đó còn là một thủ đoạn mị dân, lừa dối, phỉnh phờ dân ta nhằm tạo điều kiện cho chúng tiếp tục cầm quyền độc tôn, tiếp tục dễ dàng vơ vét, đào khoét công thổ, công sản và tài nguyên đất nước cho bản thân chúng và gia đình của chúng.

 • Nói Với Người CS, 31.12.2017

  Những ngày tháng của năm 2017 sắp qua đã một lần nữa chứng tỏ đảng cộng sản Hồ-Tàu, từ khi cướp được chính quyền cho đến ngày hôm nay, và bọn lãnh đạo chóp bu, từ những kẻ chóp bu cầm quyền đầu tiên cho tới những kẻ chóp bu hiện hành, tất cả, là một tổ chức, một tập hợp những kẻ tiểu tâm, phản tiến bộ, bán nước, và đang trong quá trình đi tới sự tan rã, sụp đổ tất yếu.

 • Nói Với Người CS, 24.12.2017

  Hiện nay trong dư luận anh chị em an ninh và quân nhân đang có sự bàn tán, tranh cãi về các thủ tục thủ tục pháp lí để bắt một đảng viên cao cấp như ông Đinh La Thăng.

 • Nói Với Người CS, 17.12.2017

  Trọng và đảng Hồ-Tàu sẽ tiếp tục tham nhũng, đục khoét; tiếp tục trấn áp dân chủ, tự do; và tiếp tục bán nước cho Tàu với những mức độ trầm trọng hơn mà thôi.