Nói Với Người Cộng Sản

Tủ Sách Lực Lượng Cứu Quốc

 • Nói Với Người CS: Hội Nghị Thành Đô-Campuchia

  Như vậy, ngay sau Hội Nghị Thành Đô, chóp bu cao nhất của cộng sản Việt Nam đã tự thân đi làm kẻ cò mồi chính trị cho Bắc Kinh nhưng đã thất bại ê chề.

 • Nói Với Người CS: Hội Nghị Thành Đô, Hồi Ký Trần Quang Cơ

  Bầu đoàn gồm 7 người này đã có mặt tại Thành Đô đúng vào ngày “quốc khánh” – mồng 02 tháng 09. Thưa quí vị, quí bạn, chữ “quốc khánh” ở đây chúng ta phải hình dung là nằm trong hai dấu ngoặc kép vì đây chỉ là ngày lễ vui mừng của bọn cầm quyền chóp bu cộng sản mà thôi.

 • Nói Với Người CS: Nguyễn Đức Chung vào lò

  Nguyễn Đức Chung thuở làm công an Hà Nội được cho là đã đạt đỉnh cao lừng lẫy khi được phong Anh hùng năm 37 tuổi và quân hàm Thiếu tướng khi mới có 46 tuổi.

 • Nói Với Người CS: Tuyên ngôn độc lâp 2 tháng 9

  Những tư liệu lịch sử đã bạch hóa còn cho biết, trước khi tổ chức cái gọi là Tuyên Ngôn Độc Lập, Hồ và bộ sậu đã tiến hành nhiều cuộc lôi kéo, vận động để một số sĩ quan người Mĩ đang có mặt tại Hà Nội dự ngày tuyên ngôn độc lập, nhưng , , ,

 • Nói Với Người CS: 1945: cơ hội lịch sử

  Các phong trào Cần Vương, Đông Du, các tổ chức, đảng phái Đông Kinh Nghĩa Thục, Quốc Dân Đảng, Duy Tân,… là những minh chứng cho thấy lòng yêu nước nồng nàn của người Việt Nam chúng ta. . .

 • Nói Với Người CS: Người Trung Quốc nhập cảnh VN

  Báo giới còn cho biết một hiểm họa khác là mỗi ngày luôn có nhiều người Việt Nam từ Trung Quốc lần mò, lén lút vượt biên giới trái phép về Việt Nam. Đây cũng có thể là những nhân tố reo rắc thêm dịch bệnh vào Việt Nam.

 • Nói Với Người Cộng Sản: Covid-19 tại Việt Nam

  Nhưng cũng từ năm 1954, sau Đại hội 20 của đảng cộng sản Liên Xô, quan hệ giữa Bắc Kinh và Mát-Cơ-Va ngày càng trở nên cạnh tranh, xung đột do tham vọng của Mao ngày càng lớn, muốn tách khỏi ảnh hưởng của Mát-Cơ-Va để trở thành ngọn cờ đầu trong phong trào cộng sản quốc tế.

 • Nói Với Người CS: Ông Nguyễn Phú Trọng chống tham nhũng?

  Nhìn vào danh sách nhân sự của Ban Chỉ đạo này chúng ta thấy có 17 thành viên, trong đó 06 Ủy viên Bộ chính trị, còn lại tất cả đều là Ủy viên Trung ương. Điều này cho thấy đây là một cơ quan gồm toàn các nhân vật chóp bu của đảng Hồ-Tàu.

 • Nói Với Người CS: 4 Kiến Nghị của tập thể sĩ quan quân đội CSVN năm 2014

  Kiến nghị thứ 4 cũng là kiến nghị cuối cùng, lá thư nói thẳng vào tính chất bán nước của Hội nghị Thành Đô và yêu cầu đảng Hồ-Tàu phải công khai cho toàn dân biết các văn kiện, chi tiết thỏa thuận trong hội nghị này:

 • Nói Với Người CS: Chính sách quốc phòng Biển Đông

  Bản thân thủ tướng Ấn Modi đã xóa bỏ tài khoản tại Weibo-một mạng xã hội của Trung Cộng – trong đó có cả hình chụp chung với Tập Cận Bình. Trong quan hệ quốc tế, hành vi này có thể được xem tương đương với việc cắt đứt quan hệ ngoại giao.