Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


ĐẠP VÀO MẶT LỊCH SỬ

Ngày 14.09.2011

HS: Cú đạp vào mặt một người biểu tình ở Hà Nội là cú đạp đã vào lịch sử, hay nói đúng hơn là cú đạp vào lịch sử của dân tộc Việt. Và ngày nào đảng cộng sản VN còn cầm quyền thì dân tộc Việt Nam sẽ còn nhận thêm nhiều cú đạp như vậy nữa. Chúng tôi xin gửi đến quý thính giả bài bình luận dưới đây của Lão Mai, qua sự trình bày của anh Song Thập.

Trong thời đại thông tin toàn cầu, tin tức được chuyển đi khắp mọi nơi từng giây phút. Tiếng lành hay tiếng dữ đều đồn nhanh và đồn xa lắm! Chính vì thế, tin anh Nguyễn Chí Đức bị công an Hà Nội đạp vào mặt trong cuộc biểu tình chống Trung Cộng ngày 17/7, phút chốc đã được truyền đi toàn cõi Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Người dân Việt vốn thờ ơ, nhưng lần này thì không thể không căm phẫn khi xem cảnh anh Đức cùng đồng bào yêu nước biểu tình chống Trung Cộng xâm lược bị nhà cầm quyền đàn áp một cách man rợ!

Đoạn phim công dân Nguyễn Chí Đức bị công an hành hung chỉ có vài giây mà thôi… Khởi đầu, với khung cảnh một đám công an sắc phục và thường phục, kẻ nắm tay, người nắm chân, lôi anh Đức đi đến trước cửa chiếc xe bus đậu chờ. Một công an mặc thường phục chực sẵn trên xe, tức khắc phóng xuống bậc thang, rồi phóng chân đạp thẳng vào mặt của anh Đức. Anh Đức lãnh trọn cái đạp vào mặt, trong khi tay chân của anh bị toán công an hùng hổ kềm chế nên không còn khả năng tự vệ. Sau đó, anh Đức bị bọn công an kéo quăng vào trong xe bus. Đoạn phim tuy ngắn, rất ngắn, nhưng là một trong những chứng tích tội ác của bạo quyền cộng sản, kéo dài suốt 66 năm áp đặt chế độ đảng trị.

Cái đạp vào mặt lịch sử ấy không dừng tại đó!

Ngày 2/8, tờ báo Hà Nội Mới, cơ quan ngôn luận của thành ủy Hà Nội, đăng tin về cuộc họp báo liên quan đến cái đạp vào mặt anh Nguyễn Chí Đức. Buổi họp báo có sự hiện diện của đầy đủ quan chức cao cấp như đại diện của bộ Ngoại giao, giám đốc công an thành phố, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, cùng đại diện các ban ngành liên quan. Trong cuộc họp báo long trọng này, nhà cầm quyền đã khinh thường nhân dân, đã thẳng chân đạp lên sự thật qua lời tuyên bố rằng: "Không có căn cứ để xác định anh Nguyễn Chí Đức bị lực lượng làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự đánh, đạp khi tham gia biểu tình. Không hề có việc công an trấn áp, đàn áp thô bạo hay bắt giữ người biểu tình"

Một cuộc họp báo trơ tráo như thế, là một sự khinh thường nhân dân một cách quá đáng, là một vụ chà đạp nhân quyền điển hình! Thật là oan nghiệt cho dân tộc mình!

Không riêng công dân Nguyễn Chí Đức, mà toàn dân Việt Nam đã bị đảng cùng tập đoàn đồng chí của chúng có quyền lực, hè nhau đạp thêm mấy cái đạp vào mặt.

Khi tuyên bố như thế, quả thật bạo quyền cộng sản vẫn không hề thay đổi, vẫn còn đi theo đường lối cách mạng của Hồ Chí Minh là khinh thường nhân dân và tiếp tục đạp vào mặt đồng bào! Noi theo cái gương của Hồ Chí Minh là dùng bạo lực cướp đoạt chính quyền độc lập tự do của Việt Nam để hiến dâng cho quốc tế cộng sản, nên bây giờ đảng CSVN lại đi vào con đường hiến dâng lãnh thổ cho giặc ngoại xâm Trung Cộng.

Ngày 14 tháng 9 sắp đến, nhắc nhở mọi người về cái ngày 14 tháng 9 của năm 1958. Đây là ngày mà Thủ tướng CSVN Phạm Văn Đồng vâng lệnh Hồ Chí Minh và đảng cộng sản, ký công hàm bán nước cho Trung Cộng. Hoàng Sa và Trường Sa được trao cho quan thầy Trung cộng để trở thành Tam Sa trực thuộc tỉnh Hải Nam của Trung Cộng.

Trong khi Trung Cộng tung hoành trên biển Đông, vây bắn tàu đánh cá Việt Nam trong vùng Hoàng Sa và Trường Sa, thì nhà cầm quyền Việt Nam chẳng những không cứu giúp ngư dân, lại còn ngăn chận và đạp vào mặt đồng bào biểu tình chống Trung Cộng xăm lược!

Trong khi hàng ngàn người yêu nước bị tù đày và gia đình bị trù dập; thì mới đây, từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 9,  đảng cộng sản lại hân hoan trải thảm đỏ để long trọng đón rước quan thầy là Ủy viên Quốc vụ Trung Cộng Đới Bỉnh Quốc, kẻ chủ trương và tiến hành kế hoạch tấn chiếm vùng biển Đông.

Sau một núi máu xương đã đổ ra trong 66 năm đảng cộng sản cầm quyền, dân tộc Việt lại đứng trước một đại hoạ mất nước đang gần kề, cái ách nô lệ Bắc thuộc đang sờ sờ trước mắt.

Cái đạp vào mặt đồng bào biểu tình chống Trung Cộng xâm lược quả là cái đạp vào mặt lịch sử dân tộc! Nếu đảng cộng sản còn tiếp tục cầm quyền, thì người dân Việt Nam sẽ còn tiếp tục nhận lãnh thêm nhiều cái đạp vào mặt!

Lão Mai

 

Add comment


Security code
Refresh

Chương Trình Phát Thanh

1. Thứ Tư 27.07.2016 Play Download this Song
2. Thứ Ba 26.07.2016 Play Download this Song
3. Thứ Hai 25.07.2016 Play Download this Song
4. Chủ Nhật 24.07.2016 Play Download this Song
5. Thứ Bảy 23.07.2016 Play Download this Song
6. Thứ Sáu 22.07.2016 Play Download this Song
7. Thứ Năm 21.07.2016 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap